Làm biển led quảng cáo
Làm biển led lam biet quang cao led tai ha noi
 
 

Màn hình led > Màn hình led ma trận 3 màu trong nhà

   Sản xuất thi công màn hình led trong nhà

Công ty quảng cáo Bàn Tay Vàng chuyên sản xuất và thi công lắp ráp biển màn hình led trong nhà đẹp uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Với đội ngũ kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển led sẽ mang lại những giải pháp tuyệt vời cho thương hiệu của bạn.
 

Công ty chúng tôi có một lượng lớn các sản phẩm đoạt giải thưởng có thể giúp tạo ra gần như bất kỳ kích thước màn hình LED. Sản phẩm của chúng tôi được liền mạch, cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết. Chúng tôi có một phạm vi rộng lớn của các giải pháp khác nhau, từ 2-100mm trong các cấu hình trong nhà, ngoài trời thu hút lượng lớn khách hàng đến với thương hiệu của bạn, hay sự kiện mà bạn đang tổ chức.
 

Màn hình led trong nhà hiệu ứng hình ảnh đẹp, sắc nét, thay đổi nội dung một cách dễ dàng khi chúng ta nhập dữ liệu vào máy tính và truyền tải trực tiếp lên màn hình led.
 

Với xu thế phát triển như vũ bảo của công nghệ Led display mà hiện nay càng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tạo cho mình những không gian nổi bật với màn hình led siêu đẹp này.

Màn hình led ma trận 3 màu trong nhà

 
04.2245.9595
0963.066.007
Khách online: 1
Tổng truy cập: 1465058

Led trang trí

Led trang trí

Xưởng sản xuất đèn led

Xưởng sản xuất đèn led

Biển quảng cáo led chữ chạy

Biển quảng cáo led chữ chạy

Biển led ma trận

Biển led ma trận

 


CÔNG TY SẢN XUẤT & THI CÔNG QUẢNG CÁO LED BÀN TAY VÀNG

 Điện thoại: (04) 2245 9595 - 0963.066.007 - 0963 058 007
Website:
www.lambienled.com.vn
Email:
quangcaobantayvang@gmail.com