Làm biển led quảng cáo
Làm biển led lam biet quang cao led tai ha noi
 
 

Biển quảng cáo đèn Neon Sign

   Thi công biển quảng cáo led đèn Neon Sign

 Khác hẳn với những loại biển quảng cáo led khác, quảng cáo bằng đèn neon sign sử dụng các loại ống có đường kính khác nhau, bên trong chứa một loại khí hiếm ở áp suất thấp hoặc bình thường, loại biển hiệu quảng cáo led bằng ống neon sign này có rất nhiều hiệu ứng nên đang rất được ưa chuộng trong ngành quảng cáo.
 
 Đèn neon sign có nhiều màu: đỏ, xanh, xanh lá, vàng, trắng, hồng, tím…và thường được sử dụng là loại có đường kính ống 12mm, nếu cần độ chiếu sáng vừa phải, đường nét nhỏ ta có thể dùng ống Neon sign 10mm.
 

 
 Trước đây, khi công nghệ Led còn chưa phát triển rầm rộ trong biển quảng cáo thì đèn neon sign là sự lựa chọn số 1 không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, neon sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng mà không một loại đèn nào khác có thể làm được
 

 
 Mặc dù việc làm biển led đang lên ngôi nhưng hiện nay vẫn còn nhiều người ưa chuộng neon sign do đầu tư ban đầu thấp, độ bền cao, bảo trì dễ dàng và nhanh chóng thay lắp khi gặp sự cố. Đèn neon sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào.
 

 
 
Ngoài ra, Neon sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ (đặt trong lòng chữ mica nổi), chiếu sáng chân chữ (trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.

 

 
 Việc lắp đặt đèn Neon sign quảng cáo không khó nhưng lắp đặt sao cho bền, đẹp lại không hề đơn giản. Từ việc gắn supor (chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ; sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp; đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa? Không phải thợ quảng cáo nào cũng có thể trả lời những câu hỏi đó nếu không phải là những thợ quảng cáo chuyên sâu tiếp xúc và thi công nhiều,…
 

Biển quảng cáo đèn Neon Sign đẹp giá rẻ chuyên nghiệp

 
04.2245.9595
0963.066.007
Khách online: 1
Tổng truy cập: 1465050

Led trang trí

Led trang trí

Xưởng sản xuất đèn led

Xưởng sản xuất đèn led

Biển quảng cáo led chữ chạy

Biển quảng cáo led chữ chạy

Biển led ma trận

Biển led ma trận

 


CÔNG TY SẢN XUẤT & THI CÔNG QUẢNG CÁO LED BÀN TAY VÀNG

 Điện thoại: (04) 2245 9595 - 0963.066.007 - 0963 058 007
Website:
www.lambienled.com.vn
Email:
quangcaobantayvang@gmail.com