Làm biển led quảng cáo
Làm biển led lam biet quang cao led tai ha noi
 
 

Biển hộp đèn siêu mỏng

   Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng giá rẻ

 Biển quảng cáo hộp đèn loại siêu mỏng thường được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, sân bay, nhà hàng, khách sạn hay trong các thang máy... cũng thường lắp đặt loại bảng hộp đèn mỏng này.

Cấu tạo của biển hộp đèn siêu mỏng được làm từ mica Đài Loan, mica dẫn sáng, ảnh được in dưới dạng backlit film cho độ sáng nét khi lên đèn, sử dụng hệ thống led dây nên rất tiết kiệm điện, dễ dàng tháo lắp nẹp ra để thay đổi ảnh tùy thích theo nhu cầu sử dụng cho quảng cáo sản phẩm.

Giá thành của loại biển hộp đèn siêu mỏng này không quá cao so với các loại biển led khác, có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu quảng cáo của bạn, hoặc có thể đặt hàng theo kích thước yêu cầu.

Vì giá thành vừa phải nên rất nhiều người sử dụng loại biển hộp đèn siêu mỏng này làm khung ảnh cưới, khung ảnh gia đình rất đẹp.

Dưới đây bạn có thể tham khảo một số mẫu bảng hộp đèn siêu mỏng mà công ty chúng tôi đang cung cấp:Sử dụng khung bảng hộp đèn siêu mỏng để quảng cáo sản phẩm tại những nơi công cộng rất hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn.
Biển hộp đèn siêu mỏng thường được treo trong các trung tâm thương mạiHộp đèn siêu mỏng treo trong các điểm quảng cáo thực phẩm chăm sóc sức khỏeHộp đèn siêu mỏng treo trong phòng làm việc, quán cafe, quán bar...Cấu tạo các phần lớp của bảng hộp đèn siêu mỏng.


Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng đẹp giá rẻ

 
04.2245.9595
0963.066.007
Khách online: 1
Tổng truy cập: 1465070

Led trang trí

Led trang trí

Xưởng sản xuất đèn led

Xưởng sản xuất đèn led

Biển quảng cáo led chữ chạy

Biển quảng cáo led chữ chạy

Biển led ma trận

Biển led ma trận

 


CÔNG TY SẢN XUẤT & THI CÔNG QUẢNG CÁO LED BÀN TAY VÀNG

 Điện thoại: (04) 2245 9595 - 0963.066.007 - 0963 058 007
Website:
www.lambienled.com.vn
Email:
quangcaobantayvang@gmail.com